Đăng ký tài khoản bắn cá đổi thưởng thẻ cào trên Smartphone và PC

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào Vuabai9 Global Gaming là trò chơi đang làm mưa làm gió trên thị trường với nhất nhiều tính năng hấp dẫn. Vậy làm thế nào để đăng ký tài khoản chơi game này trên Smartphone và PC? Hãy theo dõi bài viết sau đây nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Cách đăng ký game bắn cá đổi thưởng thẻ cào trên điện thoại

Game bắn cá đổi thưởng thẻ cào được tích hợp trên cả 2 hệ điều hành điện thoại iOS và Android. Do đó, game có số lượng người tham gia ngày càng đông đảo. Dưới đây là cách đăng ký tài khoản game bắn cá ăn xu online trên điện thoại mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn:

  • Bước 1: Bạn vào ứng dụng CHPlay trên hệ điều hành Android hoặc AppStore trên iOS để tìm kiếm bắn cá đổi thưởng dưới hình thức thẻ cào.
  • Bước 2: Nhấn vào nút tải về và mở ứng dụng trên điện thoại.
  • Bước 3: Bạn hãy liên kết bằng tài khoản Zalo hoặc Facebook của bạn để đăng ký cho mình một tài khoản mới trên game.

Hướng dẫn đăng ký bắn cá đổi thưởng thẻ cào bằng PC tại Vuabai9

Bắn cá đổi thưởng dưới hình thức thẻ cào là một trò chơi phổ biến trên các dòng điện thoại smartphone. Tuy nhiên khi chơi trên điện thoại thì chúng ta không thể biết hết được những kỹ năng để chiến thắng và giành xu về mình một cách dễ dàng như trên máy tính. Do đó bạn nên đăng ký cho mình một tài khoản trên trang web Vuabai9 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là cách đăng ký:

  • Để kiếm được số xu lớn từ việc bắn cá online này thì chúng ta phải cần tạo một tài khoản và tham gia. Dưới đây là những bước để tạo cho mình một tài khoản nhé:
  • Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web Vuabai9.com.
  • Sau đó, bạn hãy điền những thông tin đăng ký vào mục đăng ký nhanh theo những yêu cầu từ nhà phát hành game.
  • Khi đã tạo cho mình một tài khoản, chúng ta truy cập vào mục trò chơi “Bắn Cá” tại trang chủ Vuabai9.
  • Bạn có thể chơi miễn phí hoặc nạp tiền với nhiều khuyến mãi hấp dẫn để chơi online đổi thưởng.

Lời kết

Dựa trên sự hướng dẫn chi tiết trên mong rằng bạn đã biết cách để đăng ký tạo tài khoản khi chơi game bắn cá đổi thưởng thẻ cào trên Smartphone và PC. Trường hợp bạn chơi trên PC thì đừng quên đăng ký tài khoản tại Vuabai9.com để trải nghiệm đa dạng các trò chơi cũng như đổi thưởng với tỷ lệ cao hấp dẫn nhé!